Trung học phổ thông Thanh Khê

Hội cha mẹ học sinh. Ban Thanh tra Nhân Dân. Bài giảng điện tử. Danh mục Tổ chức. Cơ cấu tổ chức. Hội cha mẹ học sinh. Ban Thanh tra Nhân Dân. Tin tức and Sự kiện. Công tác chủ nhiệm. Chuyên mục học sinh. Văn bản - Biểu mẫu. Văn bản Bộ GDĐT. Văn bản Sở GDĐT. Văn bản của Trường. Thành tích - Khen thưởng. Bài giảng điện tử. Lý - Công nghệ. Sử - Địa-Công dân. Thể dục - GDQP. LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 5 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG. TRƯỜNG THPT THANH KHÊ TỔ CHỨC KHÓA HỌC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG.

OVERVIEW

This web site thptthanhkhe.edu.vn currently has an average traffic ranking of zero (the smaller the superior). We have sifted two pages inside the site thptthanhkhe.edu.vn and found zero websites linking to thptthanhkhe.edu.vn.
Pages Analyzed

THPTTHANHKHE.EDU.VN RANKINGS

This web site thptthanhkhe.edu.vn has seen varying quantities of traffic until the end of the year.
Traffic for thptthanhkhe.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thptthanhkhe.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thptthanhkhe.edu.vn

Last Month

LINKS TO WEB PAGE

WHAT DOES THPTTHANHKHE.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thptthanhkhe.edu.vn Mobile Screenshot of thptthanhkhe.edu.vn Tablet Screenshot of thptthanhkhe.edu.vn

THPTTHANHKHE.EDU.VN HOST

Our web crawlers detected that a single page on thptthanhkhe.edu.vn took five thousand three hundred and forty-four milliseconds to download. Our crawlers could not observe a SSL certificate, so therefore our parsers consider thptthanhkhe.edu.vn not secure.
Load time
5.344 seconds
SSL
NOT SECURE
Internet Address
222.255.167.54

FAVORITE ICON

SERVER OPERATING SYSTEM AND ENCODING

I revealed that this website is using the Apache/2.2.26 (Unix) mod_ssl/2.2.26 OpenSSL/1.0.1e-fips mod_bwlimited/1.4 server.

TITLE

Trung học phổ thông Thanh Khê

DESCRIPTION

CONTENT

This web site thptthanhkhe.edu.vn states the following, "Ban Thanh tra Nhân Dân." Our analyzers noticed that the website also said " Hội cha mẹ học sinh." The Website also said " Ban Thanh tra Nhân Dân. Tin tức and Sự kiện. Văn bản - Biểu mẫu. Thành tích - Khen thưởng. LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 5 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG. TRƯỜNG THPT THANH KHÊ TỔ CHỨC KHÓA HỌC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG."

VIEW SIMILAR WEBSITES

Trường THPT Thanh Sơn - Phú Thọ

Danh sácg cán bộ giáo viên học BDTX năm học 2015 - 2016. Mẫu phiếu xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2015. Thông Báo về việc lấy PHIẾU BÁO ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015. Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2015. THÔNG BÁO KHẨN - DÀNH CHO THÍ SINH TỰ DO THI THPT QUỐC GIA 2015. THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10.

THPT Thống Nhất - Bình Phước

Raquo; Kế Hoạch Hiệu trưởng. Raquo; Kế hoạch phó Hiệu Trưởng 1. Raquo; kế hoạch Phó Hiệu Trưởng 2. Raquo; kế Hoạch Đoàn trường. Raquo; kế hoạch Chi đoàn giáo viên. Raquo; kế hoạch Công đoàn. Raquo; Chi đoàn giáo viên. Raquo; Tổ Toán - Tin. Raquo; Tổ vật Lý- CN. Raquo; Tổ Hoá Học. Raquo; Tổ Sinh - TD- QP. Raquo; Tổ Sử - Địa. Raquo; Tổ Anh Văn - GDCD. Raquo; Lịch làm việc. Raquo; Tài Liệu tham khảo.

Trường THPT Thu Xà

Raquo; Tin Nhà trường. Raquo; Tổ Chuyên môn. Raquo; Đoàn Thanh niên. Raquo; Thông tin Kỳ thi THPT quốc gia. Raquo; Tin giáo dục. Raquo; Đổi mới PP dạy học. Raquo; Quên mật khẩu. Raquo; Theo đường dẫn đến site. Raquo; Theo quốc gia. Raquo; Theo trình duyệt. Raquo; Theo hệ điều hành. Raquo; Máy chủ tìm kiếm. Raquo; Thời khóa biểu.

Trường THPT Tô Hiệu

Chỉ tiêu, số lượng học sinh đăng ký tuyển sinh 10. Văn Nghệ Lễ Bế Giảng Năm Học 2011 - 2012 THPT Tô Hiệu - Thường Tín. TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ CHỈ TIÊU,SỐ LƯỢNG HỌC SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 KHÔNG CHUYÊN TRƯỜNG THPT CÔNG LẬP NĂM HỌC 2012-2013. Buổi lễ Bế Giảng khó quên của học sinh trường THPT Tô Hiệu. Hà Nội công bố chỉ tiêu vào lớp 10 năm học 2012-2013. Hà Nội tổ chức các Hội đồng coi thi theo mô hình cụm trường.

.- Loading to thpttpcaolanh.edu.vn -.

Welcome to the home of thpttpcaolanh.